Đầu tư

19/10/2020 | 11:56

Chadwick international School Hanoi

Ngày 23/6/2020 khu đô thị xanh Ecopark đã chính thức ký kết hợp tác cùng trường quốc tế Chadwick để mang tới cho cư dân Ecopark nói riêng và cư dân Hà Nội nói chung một ngôi trường quốc tế với chương trình giáo dục đào tạo tiên tiến bậc nhất trên thế giới.
Trường Chadwick là một trong những ngôi trường có bề dày lịch sử cùng thành tích đào tạo hàng đầu tại Mỹ. Được thành lập từ năm 1935, tới nay sau hơn 85 năm giáo dục và đào tạo, học sinh tốt nghiệp trường Chadwick luôn đạt được những thành công và được công nhận bởi các trường đại học hàng đầu như Harvard, Columbia, Stanford… Trường hiện tại có 2 cơ sở giáo dục duy nhất là tại Mỹ và tại Hàn Quốc. Tới đây Việt Nam sẽ là quốc gia thứ 3 trường ký kết hợp tác đào tạo bởi nhà trường luôn đánh giá cao sự thông minh, sáng tạo và tinh thần học tập vượt trội của sinh viên Việt Nam.
Tại Ecopark trường Chadwick sẽ được xây dựng trên khuôn viên rộng 50.000m2 với các cấp đào tạo từ mầm non tới trung học. Bao quanh trường học là tổ hợp công viên trung tâm Swan Lake, tổ hợp hồ nước Ecopark Grand giúp mang tới một không gian học tập tốt nhất cho từng em học sinh tại Trường.