Dự án nhà ở

Tập đoàn Ecopark bảo đảm quyền sử dụng đất của khu vực giàu tiềm năng này, chúng tôi rất hoan nghênh các đối tác tiềm năng tham gia với chúng tôi trong việc chuyển khu vực này thành đô thị sôi động nhất tại Việt Nam. Sở hữu diện tích đất rộng gần 500 ha, chúng tôi có đủ khả năng để cùng các nhà đầu tư xây dựng những dự án nhà ở chất lượng cao như: Biệt thự, Nhà phố, Biệt thự trên đảo. Với hình thức hợp tác linh hoạt, những ưu đãi hợp lý về giá đất, cộng với đó là cơ sở hạ tầng hiện đại và các dự án xung quanh sẽ là những lợi thế khác biệt khi các nhà đầu tư hợp tác với Tập đoàn Ecopark. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẵn sàng đồng hành và chia sẻ cùng các nhà đầu tư, để công việc đầu tư có hiệu quả cao nhất, mang lại kết quả kinh doanh tốt nhất cho nhà đầu tư.

Thương mại và dịch vụ

Nằm trong vùng kinh tế Khu công nghiệp phía Bắc Tỉnh Hưng Yên, Khu đô thị có ưu thế về vị trí địa lý với khoảng cách tới trung tâm Thủ đô Hà Nội chỉ hơn 10 km, và được bao bọc bởi các làng nghề truyền thống vùng Đồng bằng Bắc Bộ. Hiện nay, lượng khách du lịch đến khu vực làng nghề Bát Tràng và khu vực lân cận ngày càng tăng nhanh. Hoạt động của hệ thống thương mại và dịch vụ sẽ không những chỉ phục vụ cư dân Khu đô thị mà còn bao gồm cư dân các vùng lân cận và đông đảo khách tham quan. Những dự án thương mại và dịch vụ các nhà đầu tư có thể quan tâm gồm: Trung tâm mua sắm, Siêu thị, Khu vui chơi, giải trí, Trường quốc tế. Bệnh viện, Khu nghiên cứu công nghệ cao/lập nghiệp, Trung tâm liên hợp thể thao.

Hệ thống cơ sở hạ tầng

Khu đô thị Ecopark là Khu đô thị Xanh, thân thiện với môi trường phát triển theo tiêu chí phát triển bền vững. Chủ đầu tư mong muốn mời tất cả các nhà đầu tư có kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật tốt cùng tham gia đầu tư và quản lý kinh doanh các hạng mục công trình sau: Cung cấp nước sạch; Cung cấp năng lượng sạch, khí đốt; Cung cấp các dịch vụ viễn thông, truyền hình, các dịch vụ kỹ thuật số; Hệ thống dẫn nước, Hệ thống xử lý chất thải; Đường nội khu, Hệ thống cung cấp điện hiệu quả, Hệ thống năng lượng mặt trời, nhà thông minh… Đối tác sẽ xây dựng cơ sở hạ tầng và nhận được quyền sử dụng đất trong Khu đô thị Ecopark.

Tài chính

Bên cạnh làm việc với các đối tác bất động sản, chúng tôi cũng sẵn sàng thảo luận về cơ hội đầu tư tài chính cho các nhà đầu tư dài hạn. Chúng tôi hiểu rằng sẽ mất nhiều năm để Tập đoàn Ecopark phát triển đầy đủ 499 ha đất, và sẵn sàng chia sẻ tiềm năng phát triển với các nhà đầu tư tài chính có thể tiếp tục tăng cường đa dạng hóa các nguồn vốn của Tập đoàn. Vì vậy, chúng tôi đang tìm kiếm các nhà đầu tư tài chính cung cấp các khoản vay thương mại, trái phiếu cũng như các khoản đầu tư vốn khác để tài trợ cho các dự án thành phần này.

Ưu đãi đầu tư

Đối với các dự án đầu tư thứ cấp, nhà đầu tư sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi của Tỉnh Hưng Yên đã cấp cho chủ đầu tư. Ngoài ra, tùy thuộc từng hạng mục đầu tư và thời điểm cụ thể, chủ đầu tư sẽ có những chính sách ưu đãi linh hoạt nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các nhà đầu tư, đặc biệt ưu tiên những dự án có quy mô lớn, lâu dài. Chủ đầu tư cam kết luôn đảm bảo ưu đãi với các dự án có các yếu tố: - Về tiến độ đầu tư: Ưu tiên các dự án triển khai nhanh các công trình tiện ích để phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của cư dân và doanh nghiệp đồng thời tạo nên giá trị gia tăng cho Khu đô thị. - Về chất lượng đầu tư: Ưu tiên lựa chọn những dịch vụ có chất lượng cao nhất nhằm mang lại điều kiện tối ưu cho cộng đồng. - Về quy mô đầu tư: Ưu tiên những đề xuất có quy mô lớn, dài hạn và phù hợp với quy hoạch chung của toàn dự án.