20/08/2018 10:08

Tưng bừng chuỗi hoạt động chào mừng 15 năm thành lập Ecopark

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, Ecopark đã tổ chức nhiều chương trình hoạt động ấn tượng tạo không khí vui tươi, thi đua sôi nổi trong tập thể CBNV, người lao động Ecopark, đề cao niềm tự hào của mỗi người Eco. 

Chuỗi hoạt động diễn ra với nhiều hình thức, bắt đầu từ tháng 7 đến 15/8/2018. Trọng tâm nhất chính là “Đêm Gala kỷ niệm 15 năm Ecopark” đã diễn ra từ ngày vào ngày 14-15/8 tại Hạ Long. 

 

Bắt đầu từ đầu tháng 7/2018, giải bóng đá Eco Summer Cup 2018 đã diễn ra với sự tham gia của 12 đội bóng là cán bộ nhân viên, cư dân Ecopark. Chức vô địch đã thuộc về đội Đoàn Thị Điểm Greenfield, đội về nhì là Evergreen, đội thứ ba là A2 Plus, đội khuyến khích là Vihajico.  


Các trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi, kịch tính, không kém phần quyết liệt. Nhiều vận động viên đã có những pha bóng hay, tình huống hấp dẫn, thể hiện niềm đam mê đối với thể thao.


Tiếp đó, giải bơi thanh thiếu niên Ecopark – Ecoswim 2018 đã diễn ra với sự tham gia của 250 vận động viên nhí là con em cán bộ nhân viên, cư dân Ecopark. 


 Ecoswim là một món quà tinh thần tuyệt vời cho các bé, khích lệ phong trào rèn luyện thể thao và tạo cơ hội giao lưu cho tất cả phụ huynh và trẻ em trong khu đô thị. 


Với tinh thần “Chung lý tưởng – Trọn niềm tin”, các trò chơi teambuilding đều thể hiện tinh thần đoàn kết, tinh thần đồng đội cùng nhau vượt qua các khó khăn thử thách để giành được thành công.


Các thành viên hào hứng nhảy vũ điệu riêng thể hiện được màu sắc của team mình. Đồng thời cùng nhau thiết kế riêng lá cờ thể hiện tên và slogan thể hiện sức mạnh ý chí của team.

 

Vô vàn vũ điệu lạ, độc được biểu diễn, mang cá tính riêng biệt không giống ai của từng đội.


Các đội chơi vượt qua 5 thử thách mang tên: Dấu ấn tiên phong, trao trọn niềm tin, ý chí kiên định, bứt phá chinh phục và gắn kết sức mạnh.


Các đội sẽ vượt qua thử thách từ đó tìm ra triết lý cuối cùng của cuộc hành trình là nguyên tố thành công quan trọng nhất chính là sức mạnh gắn kết - muốn đi xa hãy đi cùng nhau


Tinh thần thể thao đầy hứng khởi của người Eco lan tỏa khắp bãi biển Hạ Long


Những nụ cười rạng rỡ thêm gắn kết tập thể


Ai ai cũng hết mình với trò chơi


Mỗi đội đều có chiến thuật riêng để về đích nhanh nhất


Sân khấu đêm Gala đã bùng nổ với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các cán bộ công nhân viên Ecopark thể hiện. 


Các tiết mục được dàn dựng và tập luyện chuyên nghiệp được biểu diễn trên sân khấu thể hiện tinh thần tự tin năng động dám khẳng định mình của thế hệ những con người mạnh mẽ hiện đại.


Ban giám khảo đã có những trận người ngả nghiêng trước các tiết mục đầy công phu được chuẩn bị trong thời gian vô cùng gấp rút trước đêm hội. 


Với chủ đề Đêm hội L-L, mỗi phòng ban đều mang tới một cái tên ấn tượng khác nhau như: Lủng lẳng - Lấp lánh - Lồ Lộ - Lặc Lô - Lêu Lổng...


Từ thời trang, nhạc kịch tới ca hát... mỗi cán bộ Ecopark đều là một nhân tố bí ẩn đầy tài năng 


Tiết mục của ban cây xanh đã xuất sắc chinh phục cả hội trường giành giải nhất. 


Hành trình 15 năm kiến tạo Ecopark giúp cho các thành viên vững tin vào sứ mệnh và đồng đội, để tiếp tục viết tiếp những câu chuyện vinh quang của tương lai.