22/06/2017 04:06

Trở thành thành viên đầu tiên của EPGA

Hãy trở thành thành viên đầu tiên của EPGA để sở hữu những quyền lợi và tiện ích đặc biệt chưa từng có tại học viện golf hàng đầu Việt Nam. 

Với hệ thống cơ sở hạ tầng bao gồm sân cỏ rộng dành cho việc thực hành kỹ năng phát bóng cơ bản từ tee tới fairway, thảm tập putting green lớn, hệ thống phòng tập thể lực chuyên sâu dành cho golfer, phòng tập công nghệ cao với hệ thống phân tích swing bằng video tân tiến nhất thế giới, 30 ô tập phát bóng với hệ thống cỏ nhân tạo cao cấp và cỏ thật, bóng tập Titleist chất lượng cao... 


Sau khi chính thức đi vào hoạt động trong tháng 9 tới, EPGA sẽ trở thành học viện golf hàng đầu trong khu vực, một môi trường thân thiện với cơ sở hạ tầng hiện đại và dịch vụ tiện ích đẳng cấp quốc tế. Với tiêu chí mong muốn biến golf trở thành một môn thể thao phổ biến hơn trong cộng đồng Việt Nam, EPGA sẽ mang đến cho những người yêu golf nói riêng và cho những người yêu thể thao nói chung cơ hội được học, luyện tập golf một cách chuyên nghiệp với một chi phí hợp lý. 

Ngay từ bây giờ, các golfer ở mọi lứa tuổi đã có thể có cơ hội sở hữu thẻ Hội Viên của EPGA với giá trị sử dụng trong vòng 1 năm, cùng nhiều quyền lợi đặc biệt dành cho 150 thành viên đầu tiên của Học viện.


150 khách hàng đầu tiên sở hữu thẻ thành viên giá trị sử dụng 1 năm của EPGA trong thời gian từ 1.6 tới 9.2017 sẽ có thêm 4 tháng thụ hưởng những quyền lợi đặc biệt mà thẻ thành viên EPGA mang lại, bao gồm: Sử dụng không giới hạn sân golf 9 hố par 3 (Academy Course); Sử dụng không giới hạn làn tập cỏ nhân tạo cao cấp; Sử dụng không giới hạn khu sân tập long game và short game trên thảm cỏ thật riêng biệt; Ưu tiên trong việc đặt trước giờ chơi trên sân golf 9 hố par 3.

Đồng thời, khách hàng sẽ được tặng ngay một buổi học golf cá nhân, kết hợp phân tích Swing tại phòng Studio Analyze và một buổi kiểm tra thể lực với chuyên gia.


Sau khi sân golf 9 hố Par 3 (Academy Course) được hoàn thiện và chính thức hoạt động kể từ tháng 9.2017. Các golfer ở mọi lứa tuổi sẽ có cơ hội được trải nghiệm việc tự mang gậy lên sân, chơi golf, cào lại cát sau khi đánh bóng từ bunker, sửa vết bóng (Pitch mark) trên green hay cắm lại cờ sau khi hoàn tất hố golf…

Ngoài ra, EPGA sẽ liên tục khai giảng những khoá giảng dạy riêng về văn hoá golf và Luật golf dành cho học viên của học viện và những khách hàng quan tâm.


Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, EPGA cũng dành riêng một khu vực cho hoạt động giải trí bao gồm Academy Cafe phục vụ các món ăn Âu, Á nằm với hướng nhìn ra khu hồ và sân 9 golf hố. Thêm vào đó là kho rượu Whisky với hơn 3000 loại rượu và các loại xì gà nổi tiếng.

Liên hệ đăng ký: Sales@epga.com.vn

Hotline: 0935 833 300 (Trâm) – 0988 723 928 (Thảo Nguyên)