06/05/2017 10:05

Hàng ngàn em nhỏ 'quậy' tưng bừng trong ngày hội sáng tạo Ecoplay

Với hàng chục trò chơi kích thích sự vận động và sáng tạo, ngày hội Ecoplay diễn ra tại khu đô thị Ecopark là điểm đến cực kỳ thú vị và hấp dẫn thu hút hàng ngàn em nhỏ và gia đình trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5.


Dịp nghỉ lễ vừa qua tại khu đô thị Ecopark, các gia đình và em nhỏ đã cùng nhau thưởng thức hàng chục trò chơi độc đáo và đầy sáng tạo


Toàn bộ không gian Công viên mùa Xuân rộng tại đây đã biến thành một triển lãm sắp đặt khổng lồ với 2 khu vực chính: Eco-Green (Vật liệu xanh) và Eco-Upcycle (vật liệu tái sử dụng sáng tạo)


Các em nhỏ có có thể thỏa sức phát triển trí tưởng tượng, tương tác trực tiếp với hàng ngàn chiếc ghế đỏ sặc sỡ để tạo nên tác phẩm theo cá tính riêng của mình


Tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ những phên tre được sử dụng trong các làng nghề sản xuất bánh đa truyền thống nổi bật, 'lấp lánh' từ xa trở thành một điểm nhấn ấn tượng của lễ hội.Cả gia đình sẽ cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ với trò chơi 'Cơn lốc lá vàng'.Ban tổ chức đã thiết kế các hoạt động phù hợp với không gian từng khu vực cho nhiều độ tuổi khác nhau với các nhóm trò chơi độc lập hoặc kết hợp giữa dân gian, thể thao vận động, nghệ thuật và sáng tạo


Với các bạn nhỏ ưa thích vận động thì trận địa rơm có lẽ là một địa điểm không thể bỏ qua. Đây là một trong những khu vực sôi động nhất trong sự kiện.


Các bạn nhỏ sẽ trải qua chặng đua thể chất gay cấn, cùng vận dụng trí nhớ và sự nhanh nhạy để tìm ra con đường ngắn nhất về đích trong ma trận thùng carton rộng lớn.


Hay vượt qua thử thách mô hình 'công phá Angry Bird' ở chặng cuối cùng.Các bạn nhỏ thành phố còn được trải nghiệm 'siêu xe' làm từ bẹ cau vô cùng mới mẻ và lạ lẫm.


Thử thách sức khỏe và sức bền với trò chơi kéo co tập thể.


Các thử thách khéo tay cho các bé nằm ở tổ hợp trò chơi sáng tạo với bột mì, thiết kế thời trang từ giấy bìa, hay tạo hình thủ công từ vỏ chai nhựa tái chế.


Thông qua những trò chơi, gia đình sẽ có cơ hội gần gũi, hiểu và yêu thương nhau hơn. Các bạn nhỏ được thỏa sức hòa mình vào thiên nhiên, hiểu được niềm vui đến từ những điều thật giản đơn, bình dị.