17/05/2017 10:05

Hân hoan nhận quà Ford Ecosport khi mua nhà Aquabay

Tiếp nối thành công của Đợt bốc thăm xe Ford EcoSport lần 1 thuộc chương trình tri ân khách hàng mang tên “Tỷ lệ vàng 1/25”, sáng ngày 14/5/2017, Ecopark đã tổ chức Lễ quay số trúng thưởng lần 2 nhằm tiếp tục tìm ra những chủ nhân may mắn của 14 xe Ford EcoSport 2016 trị giá hơn 8,5 tỷ đồng.

Hơn 350 khách hàng đã hào hứng tham gia Lễ quay số trúng thưởng lần 2 của chương trình “Tỷ lệ vàng 1/25” được Ecopark tổ chức trong sáng Chủ Nhật vừa qua. Tại sự kiện, những khách hàng may mắn nhất của dự án Aqua Bay sky residences đã không giấu nổi niềm hạnh phúc khi trở thành chủ nhân của 14 chiếc xe EcoSport phiên bản Titanium với tổng trị giá hơn 8,5 tỷ đồng. Trước đó, “Tỷ lệ vàng 1/25” đã được tổ chức hoành tráng lần 1 trong tháng 1/2017, trao tặng 36 xe EcoSport tới những khách hàng trúng thưởng.


Là một trong những chương trình tri ân khách hàng hoành tráng nhất từ trước tới nay của Ecopark, “Tỷ lệ vàng 1/25” có tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 32 tỷ đồng được áp dụng cho khách hàng đã hoàn thành việc ký các thỏa thuận đặt cọc và ký hợp đồng mua bán căn hộ thuộc các tòa tháp đầu tiên Sky 1, 2, 3 và Lake 2 thuộc phân khu Aqua Bay sôi động. Theo đó, cứ 25 khách hàng tham gia chương trình thì sẽ có 1 người may mắn trúng thưởng xe EcoSport trị giá hơn 610 triệu đồng/xe. 


 


Để đủ điều kiện dự lễ quay số trúng thưởng, khách hàng sẽ nhận được phiếu bốc thăm có mã số để tham dự chương trình. Cơ hội trúng thưởng càng lớn khi khách hàng chọn nhiều sản phẩm của dự án, tương đương với nhiều mã số tham dự.

Tại Lễ quay số trúng thưởng, sự kết hợp của 01 lồng quay lớn và 03 lồng quay nhỏ được chia thành các dãy số khác nhau và quay số trực tiếp trên sân khấu, đã chứng tỏ sự công khai minh bạch và công bằng trong việc xác định được những khách hàng may mắn. 

Lễ quay số trúng thưởng xe EcoSport lần 2 đã diễn ra trước chương trình mở bán tòa Lake 1 thuộc dự án Central Lake serviced residences dự kiến diễn ra ngày 20/5/2017 tới. Nếu như các khách hàng đã mua căn hộ Sky 1,2,3 và Lake 2 được tham gia chương trình ưu đãi khủng “Tỷ lệ vàng 1/25” thì các chủ nhân tương lai của toà Lake 1 cũng sẽ được hưởng gói tri ân lãi suất ngân hàng với giá trị cao. Tìm hiểu thêm tại http://aquabay.ecopark.com.vn/