23/03/2018 08:03

Giải Chạy Ecopark Marathon - Cung đường chạy đẹp nhất miền Bắc

Với điều kiện tuyệt vời cùng tinh thần thượng tôn thể thao, nhóm cộng đồng Ecopark Runners cùng chủ đầu tư Vihajico đã chung tay phát động giải chạy Ecopark Marathon (EPM) - Những bước chạy giữa miền Xanh

Ngày 25/4/2018 tại Ecopark sẽ diễn ra giải chạy Ecopark Marathon (EPM), sự kiện thể thao đặc biệt do cư dân cùng chủ đầu tư Vihajico cùng chung tay tổ chức. 

Chạy bộ là một môn thể thao đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay, đặc biệt là ở Ecopark. Khu đô thị có hẳn một group cộng đồng Ecopark Runners với hơn 500 thành viên, chủ yếu là cư dân Eco mê chạy bộ, trong đó có nhiều “chân chạy vàng”, tham gia chinh chiến khắp các giải chạy lớn trong nước và quốc tế. 

Với Ecopark Runners, "Chuyển về Ecopark sống là một quyết định can đảm, xỏ giày xuống đường chạy là một quyết định dũng cảm. Cả hai có điểm chung vì đều là những quyết định ĐÚNG ĐẮN".  Sự “đúng đắn” này lại càng có cơ sở hơn khi Ecopark được các runner kỳ cựu đánh giá là khu đô thị hữu đường chạy đẹp nhất Vinh Bắc Bộ. 

Cung đường chạy ở đây trải rộng nhiều không gian từ khu đô hiện đại đến công viên xanh mát rồi mặt hồ lấp lánh, nơi nào cũng rợp bóng cây xanh. Với diện tích lớn tớn 500ha, các runners cũng dễ dàng chọn lựa nhiều cư ly phù hợp, từ chạy ngắn 5km đến chạy dài 21km. Không khí trong lành, cảnh quan tuyệt đẹp, “không chạy ở Ecopark quả thực là một sự lãng phí” – anh Lân, admin group Ecopark Runner chia sẻ. 

Với điều kiện tuyệt vời sẵn có và tinh thần thượng tôn thể thao, chủ đầu tư Vihajico và nhóm Ecopark Runners chung tay phát động giải chạy Ecopark Marathon (EPM) – Những bước chạy giữa miền Xanh.

Đây là giải chạy hoàn toàn phi lợi nhuận, vừa để lan toả tinh thần thể thao, truyền cảm hứng sống khoẻ, lành mạnh, vừa là dịp để cư dân Ecopark mời bạn bè, người thân quen cùng tham gia một sự kiện ý nghĩa.

 


 

1. Thời gian: Ngày 25/4/2018 (ngày Giỗ tổ Hùng Vương 11/3 âm lịch)

2. Địa điểm: Khu đô thị Ecopark

3. Kinh phí tham dự:


Cự ly
Đăng ký từ ngày 01/04 - 11/04
Đăng ký từ ngày 11/04 - 18/04
5 km (không giới hạn thời gian về đích)
300.000400.000
10 km (Thời gian giới hạn: 3h)
350.000450.000
21 km (Thời gian giới hạn: 5h)
400.000500.000


* Giảm 50% cho trẻ em dưới 12 tuổi. BTC có bố trí một số khu vực vui chơi cho trẻ em.

Các bạn nhỏ sẽ nhận được kỷ niệm chương medal nếu là finisher, được phục vụ nước và hoa quả.


4. Các bước đăng ký:

Mọi cá nhân yêu thích thiên nhiên và thể thao đều có thể đăng ký tham dự qua 2 bước đơn giản:

Bước 1: điền vào link đăng ký tại đây.

Bước 2: chuyển khoản số tiền theo quy định của BTC tới

Số tài khoản: 0021001478607

Ngân hàng : Vietcombank – Chi nhánh Hà Nội

Chủ tài khoản: Đào Thị Thùy Liên

Nội dung chuyển khoản: [Họ tên] – [Cự ly đăng ký] – Số điện thoại


5. Cơ cấu giải thưởng:

Cho mỗi cự ly (Nam, Nữ, Trẻ em dưới 12 tuổi)

  • 01 giải Nhất: Huy chương + Tiền thưởng & Qùa tặng của BTC
  • 01 giải Nhì: Huy chương + Tiền thưởng & Qùa tặng của BTC
  • 01 giải Ba: Huy chương + Tiền thưởng & Qùa tặng của BTC
  • 01 giải Ấn tượng: Huy chương  & Qùa tặng của BTC

Mọi thắc mắc vui lòng liên lạc qua địa chỉ email: ecoparkmarathon@gmail.com.

Đường chạy cho 3 cự ly------------------

Niềm đam mê chạy bộ của bạn sẽ được thỏa mãn trên mọi giác quan với Ecopark Marathon 2018! Hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh thật của các cung đường EPM:Ecopark Runners là cộng đồng hơn 500 thành viên chủ yếu là những cư dân Ecopark mê chạy bộ. Nhóm hoạt động thường xuyên và có những “chân chạy vàng” chinh chiến khắp các giải chạy trong nước và quốc tế.Cung đường chạy phủ đầy hoa vàng trên cỏ xanh khu Ecopark GrandMột không gian trong vắt, xanh rực rỡ thử thách ý chí và thể lựcQuang cảnh mộng mơ này có thể làm xao nhãng những runners chuyên nghiệp nhất.