21/12/2018 05:12

Cuồng nhiệt không khí bóng đá tại Ecopark

Hòa chung không khí cổ vũ đội tuyển Việt Nam, đông đảo cư dân Ecopark đã cùng tập hợp theo dõi trận chúng kết lượt về AFF Cup 2018 dưới màn hình 32m2 tại công viên mùa Hạ. 

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam gặp Malaysia diễn ra vào 19h30 nhưng rất nhiều cư dân đã ra công viên mùa Hạ sớm để hòa mình  vào không khí bóng đá. Việc tổ chức xem bóng đá chung không chỉ tăng thêm sự đoàn kết giữa cư dân mà cũng là cách tiếp thêm lửa cho đội nhà thi đấu thăng hoa. Các cổ động viên đã vô cùng “máu lửa” trong suốt 90 phút trận đấu diễn ra. Từ người già đến trẻ nhỏ, ai cũng theo dõi sát sao trận đấu, không muốn bỏ lỡ bất kỳ một thời khắc nào.


Không khí cuồng nhiệt tại Ecopark


Cộng đồng Hàn Quốc tại Eco rất hào hứng tham gia sự kiện


Ai cũng mong muốn được tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam

Màn hình led khủng được đầu tư để mang tới cho cư dân những hình ảnh rõ nét nhất từ trận đấu

Nhiều tiết mục cổ động đậm sắc màu Việt Nam

 Niềm tin chiến thắng, tiến lên Việt Nam ơi, Bay... là các ca khúc được biểu diễn vô cùng "máu lửa" 


Giây phút đội tuyển Việt Nam ghi bàn khiến tất cả mọi người như vỡ òa cảm xúc

Rất nhiều vật dụng được mang tới sự kiện để cổ vũ 

Với chiến thắng đêm 15/12, đội tuyển Việt Nam đã giành được chức vô địch AFF cup sau 10 năm chờ đợi và khép lại 1 năm thành công trọn vẹn cho bóng đá nước nhà. Xin được cảm ơn thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo đã mang vinh quang về cho đất nước và làm nức lòng người hâm mộ. Chúc cho đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa và vươn tầm châu lục xứng đáng với tình yêu và sự kỳ vọng của người hâm mộ.

Ảnh: Cường Nguyễn, Toàn Phí, Ngô Minh Châu