28/06/2017 05:06

Chinh phục đường đua dậy sóng Red Bull Champion Dash 2017

Là một trong những sự kiện thể thao đáng chú ý, cuộc đua vượt chướng ngại vật Red Bull Champion Dash (RBCD) đã quay trở lại với các Dasher Hà Nội lần 3 diễn ra vào tháng 10 tại Ecopark với nhiều hứa hẹn cực thú vị.

Với lợi thế không gian khi nép mình trong khuôn viên xanh và dòng sông thơ mộng cùng địa hình tự nhiên đa dạng, Ecopark được biết đến không chỉ là "lá phổi xanh" khổng lồ phía Đông Nam mà còn là thành phố xanh nhất nhì thủ đô Hà Nội.Do đó, khu đô thị xanh Ecopark vẫn là lựa chọn ưu tiên cho RBCD Hanoi để Ban tổ chức xây dựng nên một đường đua hấp dẫn hơn, kịch tính hơn nhằm mang đến những trải nghiệm chân thật nhất cho các Dasher không những với khát khao chinh phục bản thân mà còn là cầu nối cho tình đồng đội.

Chính bởi yếu tố địa hình lý tưởng của Ecopark, các thử thách đăc trưng như walking on the water hay prison break sẽ chỉ có tại cuộc đua RBCD Hà Nội. Bên cạnh đó là sự kết hợp của các chướng ngại vật mới vừa xuất hiện trong năm 2017 bao gồm Pipe Dream, Miltary Wall, Hero Hoist.


Một điều cực bất ngờ khác cho chuyến trở lại lần này, chính là phiên bản mini của RBCD dành riêng cho Dasher nhí đang trong độ tuổi từ 4 đến 13 mang tên Future Champion. Với mục đích rèn luyện thể chất cho các bé bằng cách khuyến khích tham gia các hoạt động ngoài trời cực bổ ích. Future Champion chắc chắn không những là sân chơi hấp dẫn mà còn là nơi nối kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình khi cả nhà cùng cùng nhau luyện tập.


Đặc biệt, cư dân của thành phố Ecopark khi đăng ký tham gia Red Bull Champion Dash sẽ được nhận ngay 20% ưu đãi cho vé Red Bull Champion Dash và thêm 20% cho vé Future Champion khi mua bất kỳ vé Champion Dash.

Nhập mã: ECOPARK

Mọi thông tin chi tiết và đăng ký cuộc đua tại: www.championdash.com