Căn hộ đẳng cấp Grand Park - Tokyo Touch

Điểm chạm phong cách Nhật Bản

Hoà mình cùng thiên nhiên với những chất liệu truyền thống như gỗ, kết hợp yếu tố nước, cây xanh cũng như việc tận dụng nhiều khoảng không gian hướng sáng đã tạo nên triết lý thiết kế và sự tinh tế trong kiến trúc, nội thất của người Nhật.

Từng chi tiết tỉ mỉ đó cùng với lối thiết kế tối giản, ngăn nắp, hài hoà đã tạo nên những căn hộ mang phong cách Nhật Bản ngập tràn ánh sáng tự nhiên giữa một miền thiên nhiên thuần khiết tại Ecopark.

Tất cả được chắt lọc trong 139 tuyệt tác Nhật Bản tại toà căn hộ Grand Park – Tokyo Touch với thiết kế căn hộ mang đậm hơi thở của xứ sở hoa anh đào, sảnh Lounge độc đáo, quầy Bar đẳng cấp và không gian xanh mát của khu vườn Zen cùng các tiện ích 5 sao đẳng cấp.

Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng tham khảo tại đây.


Lần đầu tiên xuất hiện siêu phẩm 200m2

Tại thành phố xanh Ecopark, lần đầu tiên xuất hiện những căn hộ độc đáo với diện tích lên tới 200m2, có tầm nhìn phóng khoáng ôm trọn dải xanh miên man của sân golf đẳng cấp.

Những căn hộ Golf200, Golf200+ sẽ là biểu trưng của phong cách sống phóng khoáng, xứng tầm là sản phẩm dành cho những chủ nhân sành điệu. Vượt trên  chuẩn mực căn hộ hạng sang thông thường, siêu phẩm 200m2 là những căn “biệt thự độc bản giữa mây trời”, được bàn giao thô, giúp chủ nhân thoả sức thể hiện dấu ấn cá nhân trong từng không gian sống. Sở hữu riêng thang máy và ban công skydeck rộng thoáng, những căn “biệt thự trên không” góp phần hoàn thiện bộ sưu tập những xa xỉ phẩm của giới thượng lưu và những chủ nhân xứng tầm.

Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng tham khảo tại đây.


Sản phẩm đa dạng

6 loại sản phẩm, diện tích trải rộng từ 46-200m2, phục vụ đa dạng mục đích sử dụng của gia chủ, từ nhà ở, cho thuê, kinh doanh thương mại cho tới nghỉ dưỡng cuối tuần cùng bạn bè

  • Aqua46 
  • Aqua46+
  • Aqua58
  • Aqua69 
  • Aqua90 
  • Golf200

Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng tham khảo tại đây.