Khu căn hộ hiện đại RỪNG CỌ

Không gian tuyệt vời tận hưởng cuộc sống

Với vị trí gần khu biệt thự Vườn Tùng, Vườn Mai, khu căn hộ Rừng Cọ được hưởng trọn vẹn cảnh quan hoàn hảo của công viên cây xanh cùng những tiện ích hiện đại của cả thành phố. Hệ thống nhà trẻ Eco-Kids, phòng khám Eco-Clinic, phòng trà E.M, thư viện cộng đồng dưới chân Rừng Cọ mang tới thỏa mãn mọi nhu cầu vui chơi, giải trí của cư dân. Bên cạnh đó, Khu Phố Trúc sầm uất với hàng loạt các cửa hàng ẩm thực phong phú kề bên Rừng Cọ giúp cư dân dễ dàng khám phá văn hóa ẩm thực của nhiều vùng miền trên tổ quốc.

Tiện ích hiện đại

- Bể bơi người lớn và trẻ em
- Phòng Gym hiện đại
- Khu vực tổ chức sự kiện ngoài trời
- Công viên cây xanh
- Khu tản bộ

Công viên cây xanh bốn mùa

Ecopark với hệ thống công viên mùa Hạ, công viên mùa Thu, công viên mùa Xuân với mục đích kiến tạo môi trường xanh, bảo đảm cho cộng đồng cư dân luôn được tận hưởng tối đa khoảng không gian xanh mát, góp phần tạo nên những kí ức tuổi thơ trong trẻo của thế hệ măng non.

Hệ thống trường học và bệnh viện chất lượng quốc tế viện chất lượng quốc tế

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của cư dân trong Khu đô thị cũng như các vùng lân cận, chủ đầu tư mong muốn tạo ra một hệ thống giáo dục lành mạnh, tiên tiến từ cấp mầm non đến trình độ Đại học với đẳng cấp ngang tầm khu vực và quốc tế. Bậc đại học có Trường Đại học Anh Quốc tại Việt Nam, Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam. Bậc phổ thông có trường PT Đoàn Thị Điểm Ecopark. Phòng khám đa khoa Eco Clinic với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm, có uy tín đã, đang là nơi chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy cho cư dân.