Nhà phố kinh doanh PHỐ TRÚC

Hệ thống tiện ích hiện đại

Cư dân Phố Trúc được an hưởng cuộc sống thiên nhiên đầy màu sắc với những đường dạo bộ lãng mạn, hệ thống công viên cây xanh rộng lớn cùng hàng trăm loài hoa khoe sắc. Chỉ một bước chân, cư dân nơi đây có thể hòa nhịp cùng cuộc sống sôi động hiện đại của các cửa hàng mua sắm, ẩm thực như Highland coffee, Ciao Café, nhà hàng Cây Cau, Alfresco… Khu nhà câu lạc bộ cung cấp đầy đủ các dịch vụ và tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí và thư giãn cho các cư dân.

Các dịch vụ tiện ích

- Bể bơi người lớn và trẻ em
- 02 sân tennis
- 03 sân cầu lông
- Gym, Sauna & Jacuzzi
- Khu vực tổ chức sự kiện ngoài trời
- Công viên cây xanh
- Khu tản bộ

Hệ thống công viên và cảnh quan

Hệ thống công viên cây xanh thoáng đáng, xanh mướt quanh năm là nơi vui chơi, thư giãn, hòa nhập với thiên nhiền của cả gia đình. Công viên mùa hạ, công viên mùa thu và công viên mùa xuân là những công trình xanh tiêu biểu tại Ecopark.

An ninh đô thị

Sống tại Phố Trúc, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống an ninh đô thị phục vụ 24/24. Mỗi cổng vào của khu đô thị Ecopark được bố trí an ninh trực cổng, bên cạnh đó, tại Phố Trúc, với không gian được thiết kế một cổng ra và một cổng vào sẽ bảo đảm được an ninh ổn định, để gia đình có thời gian tận hưởng những khoảng khắc nghỉ ngơi, thư giãn trong ngày.