07/03/2018 05:03

100 CƯ DÂN NHÍ ECOPARK CHƠI BÓNG CÙNG HLV TOTTENHAM HOTSPURVào ngày Chủ Nhật 11/3/2018, Ecopark cùng nest by AIA tổ chức sự kiện Hello Eco nhằm chọn ra 100 cư dân Eco-nhí từ 8 đến 10 tuổi tham dự chương trình Ngày hội các chân sút nhí tại sân bóng VĐV Cao Câp, Mỹ Đình vào ngày 25/3/2018.


 

Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bé mê bóng đá vì các con sẽ được huấn luyện, đào tạo và thi đấu cùng các huấn luyện viên “xịn” đến từ CLB Á quân giải Ngoại hạng Anh – Tottenham Hotspur.


Ngoài ra, cư dân Eco-nhí còn nhận ngay 1 bộ áo thi đấu chuyên nghiệp của Nike có logo Tottenham cùng 1 bình nước Lock&Lock từ nest by AIA và chứng nhận của các chuyên gia CLB. 

Phần thưởng lớn nhất của ngày hội chính là 24 suất học bổng toàn phần tham dự “Trại hè ngoại hạng” kéo dài 1 tuần do chính CLB Tottenham Hotspur tổ chức tại khu nghỉ mát đẹp như mơ Phuket, Thái Lan. 

Đây quả thực là cơ hội vui chơi – học tập – thỏa mãn đam mê không bao giờ nên bỏ qua của những gia đình Eco có con em yêu trái bóng tròn, hơn nữa, lại hoàn toàn miễn phí.

 

Hello Eco hiện đang nhận đăng ký từ các gia đình cư dân Ecopark tại đây.

 

Vì chương trình chỉ dành cho cư dân Ecopark nên gia đình sẽ cần xuất trình thẻ dư dân hoặc tin nhắn mời từ Ecopark tại cổng check-in.

 

Liên hệ hotline  01658338833 để biết thêm chi tiết.